Để chơi được baccarat thì bạn cần chuẩn bị những chiến thuật riêng. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về chiến thuật 1324 chơi baccarat.
September 26, 2022
chiến thuật 1324 chơi baccarat
Để chơi được baccarat thì bạn cần chuẩn bị những chiến thuật riêng. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về chiến thuật 1324 chơi baccarat.

Để có giành được nhiều chiến thắng trong các ván baccarat, bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm cũng như sử dụng các chiến thuật. Hiện nay, chiến thuật 1324 được các anh em sử dụng nhiều, vì chúng không không gây lỗ quá nhiều. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chiến thuật 1324 chơi baccarat sau đây.

Giới thiệu cho bạn về chiến thuật 1324 chơi baccarat

Chiến thuật 1324 là một chiến thuật được rất nhiều anh em lâu năm thường xuyên sử dụng, nhưng vẫn còn lạ với một số người. Chiến thuật này được dựa vào chiến thuật 1326 có từ 2016. Đây là một chiến thuật được các chuyên gia cho rằng dễ sử dụng, xác suất chiến thắng lại cực kỳ cao.

Cùng tìm hiểu đôi nét về chiến thuật 1324 được sử dụng nhiều trong ván cược
Cùng tìm hiểu đôi nét về chiến thuật 1324 được sử dụng nhiều trong ván cược

chiến thuật 1324 chơi baccarat không chỉ áp dụng riêng cho baccarat, mà còn được sử dụng trong khi chơi roulette. Phải nói rằng hiệu suất mà chiến thuật này đem lại cho người chơi rất cao, dễ kiểm soát được tình trạng thua lỗ. Hãy áp dụng chiến thuật này theo cách cược nhất định:

 • Nếu thắng hãy tiếp tục cược.
 • Còn nếu thua thì lệch cược, và quay lại mức cược ban đầu.
 • Trường hợp bạn đang thắng 4 ván thì số lãi thu về sẽ rất lớn.

Xem thêm: Chơi Baccarat online có uy tín hay không?

Cách sử dụng chiến thuật 1324 chơi baccarat dành cho bạn

Để có thể áp dụng được chiến thuật 1324 chơi baccarat, thì người chơi cần phải cược liên tục 4 ván. Ở mỗi ván sẽ có tỷ lệ đặt cược khác nhau và dựa theo nguyên tắc riêng. Hãy cùng xem cách sử dụng chiến thuật này sao cho hiệu quả.

Cách thực hiện chiến thuật 1324 chơi baccarat

Anh em đang muốn có nhiều chiến thắng trong khi chơi baccarat, thì chắc chắn không thể bỏ qua chiến thuật 1324. Hãy cùng xem cách thực hiện chiến thuật 1324 chơi baccarat này ngay sau đây nhé!

Bỏ túi cho mình cách chơi chiến thuật này
Bỏ túi cho mình cách chơi chiến thuật này
 • Ở ván cược đầu tiên: Ngay khi bắt đầu, anh em chỉ cần cược 1x. Khi đã nắm được chiến thắng cho mình, bước vào ván thứ 2 bạn hãy cược với mức tiền khác. Còn nếu bạn thua ở ván cược này thì hãy vẫn tiếp tục với mức cược 1x.
 • Ở ván cược thứ 2: Đến với ván số 2, anh em cần nâng cao tiền cược của mình lên 3x. Giống như ở ván đầu tiên, nếu bạn thắng thì qua ván 3 cúng sẽ tiếp tục với số cược này. Còn nếu anh em thua thì hãy quay về với mức cược 1x.
 • Ở ván cược số 3: Đã gần với ván cược cuối trong chiến thuật 1324 chơi baccarat, anh em hãy đẩy mức cược xuống còn 2x. Nếu thắng, người chơi tiếp tục với mức này qua ván cược thứ 4. Nếu bạn thua, hãy quay về với mức đặt cược 1x.
 • Ở ván cược thứ 4: Đây là ván cược bạn cần đẩy lên cao nhất là 4x. Khi người chơi đến được với ván cược này, thì hẳn bạn cuxngd dã bỏ túi được cho mình một số tiền kha khá. Vì vậy, dù kết quả cược có là thắng hay thua thì anh em cũng sẽ quay về với mức cược ván 1.

xem thêm: Cách để tham gia chơi game bài Baccarat ăn tiền thật tại Thabet

Một vài ví dụ cho chiến thuật 1324 chơi baccarat

Với các anh em chơi lâu năm, thì chiến thuật 1324 chơi baccarat là điều quá dễ dàng. Tuy nhiên, có một số anh em mới bắt đầu chơi nên sẽ chưa hiểu về cách cược theo chiến thuật này. Hãy xem ví dụ sau để biết cách chơi chiến thuật này.

Xem ngay ví dụ sau để hiểu rõ thêm về cách sử dụng chiến thuật 1324
Xem ngay ví dụ sau để hiểu rõ thêm về cách sử dụng chiến thuật 1324
 • Ở ván cược đầu tiên: Anh em nên chọn ra một mức cược nhỏ với số tiền là 50.000 VND. Nếu bạn thắng ở ván này, sẽ nhận về cho mình được 100.000 VND và tiếp tục ở ván cược thứ 2. Ở trường hợp thua, người chơi hãy cược tiếp tục với số tiền 50.000 VND.
 • Ở ván cược thứ 2: Qua tới ván cược thứ 2 trong chiến thuật 1324 chơi baccarat, người chơi hãy cược x3 so với ván đầu là 150.000 VND. Và nếu ở ván thứ 2 này thắng, bạn sẽ thu về được 300.000 VND, và tiếp tục cược ván 3. Trường hợp bạn thua thì hãy quay về mức cược 50.000 VND.
 • Ở ván cược thứ 3: Đến với ván cược gần cuối, bạn hãy cược 100.000 VND. Trường hợp thắng, người chơi nhận được 200.000 VND. Còn thua, người chơi hãy dừng lại và quay lại ván 1.
 • Ở ván cược thứ 4: Ở ván cược cuối cùng này anh em nên đặt cược với số tiền x4 so với ván 1 là 200.000 VND. Nếu như thắng, anh em sẽ thu về khoản thưởng lên tới 400.000 VND.

Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về chiến thuật 1324 chơi baccarat. Hãy cùng xem cách sử dụng chiến thuật này, và thu về cho mình một khoảng thưởng kha khá tại Thabet nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.