Cùng nhau đi vào tìm hiểu các kỹ thuật canh bài baccarat từ đó đưa ra cho bản thân những kinh nghiệm chiến thuật để dễ dàng giành được chiến thắng nhất.
September 26, 2022
Giải mã những nội dung liên quan đến baccarat

Giải mã những nội dung liên quan đến baccarat

Cùng nhau đi vào tìm hiểu các kỹ thuật canh bài baccarat từ đó đưa ra cho bản thân những kinh nghiệm chiến thuật để dễ dàng giành được chiến thắng nhất.

Có thể nói bài baccarat là một loại bài cực kỳ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên mọi người mới chỉ biết cách chơi nó thôi chứ không có nhiều người hiểu được bản chất của loại bài này. Đặc biệt trong đó phải kể đến kỹ thuật canh bài baccarat. Đây là một kỹ thuật cực kỳ phổ biến và là một mẹo để cho người chơi dễ dàng dành được chiến thắng khi chơi.

Kỹ thuật canh bài theo cầu

Kỹ thuật canh bài theo cầu hay còn được gọi với cái tên khác là kỹ thuật cạnh bài theo dây. Đây là một kỹ thuật không quá khó cho nên được nhiều người chơi sử dụng. Với kỹ thuật này người chơi cần làm theo những bước như sau:

Bước 1: quan sát xung quanh và tìm dây bài

Đây là một kỹ năng khá quan trọng bạn cần phải quan sát để tìm ra dây bài đã xuất hiện 6 lần ở cửa player và banker. Người chơi cần hạn chế đặt cược vào cửa Tie vì đây là một cửa có tỷ lệ ăn cao nhưng người chơi nên hạn chế đặt liên tiếp vì cơ hội chiến thắng rất thấp. Vì vậy nếu bạn cứ tiếp tục đặt thì sẽ bị bệt thêm nhiều lần nữa.

Bước 2: chờ đợi dây banker hoặc là dây player

Tìm dây bệt chính là bước đầu tiên bạn cần hoàn thành. Sau khi thực hiện nó xong bạn chỉ cần chờ thêm 2 ván bài nữa để xem xét tình hình và đặt cược vào đó. Lưu ý rằng bạn không nên đặt cược liên tục vào nhiều cửa khác nhau bởi nếu làm như thế tiền cược của bạn sẽ dần về tay của nhà cái.

Bìa baccarat vẫn sử dụng bộ bài 52 lá quen thuộc với mọi người chơi

Bước 3: đặt cược

Khi đã tìm được dây bệt và cửa cược thì bạn tiến hành đặt cược và tiếp tục ăn cho đến khi hết cầu bệt. Nếu như thấy dây bệt của mình đứt thì bạn thay đổi cách đặt cược và quan sát lại xung quanh. Thay đổi liên tục các công thức để nâng cơ hội chiến thắng lên cao nhất có thể.

Kỹ thuật canh bài baccarat không theo gấp thếp

Nếu như bạn đã quá quen với việc chơi bài theo lối chơi gấp thếp thì khi sử dụng kỹ thuật canh bài baccarat bạn lại không nên sử dụng kỹ thuật này. Bởi nếu cứ tiếp tục sử dụng kỹ thuật này thì bạn sẽ nhanh chóng mất đi số tiền vốn của bản thân và không thể chờ được đến lúc mình dành được chiến thắng.

Kỹ thuật canh bài baccarat theo quy luật ban chơi

Một trong những kỹ thuật canh bài được rất nhiều người chơi ủng hộ đó chính là kỹ thuật canh bài theo quy luật từng bàn chơi. Với kỹ thuật này mọi người sẽ quan sát xem quy luật xuất hiện của các ván bài nếu không nhớ được thì có thể sử dụng giấy bút để ghi chép lại.

Trường hợp 1: khi cửa ra được lặp lại đều đặn

Khi quan sát ván bài bạn thấy rằng các cửa banker và player cứ thay đổi thắng liên tục và thắng một cách đều đặn. Lúc này bạn phải chờ và chọn cho mình một cửa thích hợp theo quy luật mà bạn quan sát được trong ván tiếp theo. Chẳng hạn như nếu như ván trước cửa player thắng ván này cửa banker thắng thì ván sau bạn sẽ đặt vào cửa player.

Trường hợp 2: cửa win 2 lần liên tiếp và được lặp 3 vòng

Khi quan sát bạn nhận ra rằng cửa banker thắng 2 lần cửa player thắng 2 lần và cứ như thế lặp đi lặp lại trong 3 vòng thì lúc này bạn sẽ đặt cược theo đúng quy luật đó chắc chắn khả năng giành được chiến thắng sẽ tăng cao hơn.

Có rất nhiều kỹ thuật canh bài baccarat cho người chơi áp dụng

Trường hợp 3: thắng 3 lần liền nhau ở cùng một cửa

Trong lúc quan sát quy luật chơi bạn nhận thấy có một cửa dành được chiến thắng lên tới 3 lần liền nhau. Cụ thể như cửa banker 3 lần sau đó cửa player 3 lần thì lúc này bạn sẽ đặt cược theo đúng quy luật đang diễn ra đó chắc chắn cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Kết luận

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số kỹ thuật canh bài baccarat được nhiều người chơi sử dụng nhất. Chắc chắn rằng khi sử dụng những kỹ thuật này thành thạo khả năng chiến thắng của bạn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published.